• Project Name: Phim Cách Nhiệt 3M Cho Honda CRV- Cách Nhận Dạng 3M Chính Hãng

Thị trường phim cách nhiệt hiện nay rất nhiều sản phẩm với đa dạng thương hiệu, xuất xứ, chất lượng và giá cả có thể khiến người tiêu dùng nhầm lẫn.Dưới đây là những hướng dẫn giúp khách hàng lựa chọn những bộ phim cách nhiệt chính hãng 3M.

Đại lí ủy quyền của 3m đều có hình ảnh để nhận diện như: bảng hiệu logo 3M, các tranh hình ảnh treo tường có hình ảnh về sản phẩm Crystalline and color stable phía trong.

Có giấy chứng nhận ủy quyền, chứng nhận kĩ thuật viên đạt chuẩn 3M

Film cách nhiệt 3M có bảo hành điện tử chuyên nghiệp, mỗi xe sau khi dán phim chính hãng sẽ được cung cấp thông tin số bảo hành chỉ cần nhập kiểm tra trên hệ thống online.

Có tem decal nhận diện sau khi dán phim 3M.

Phim CR khi đi mưa hoặc xịt nước sẽ ánh lên sắc đỏ khác hẳn so với những loại phim thông thường.

Anh chủ HONA CRV cũng vì không chịu được cái nóng gay gắt nên đã đem xe đến nhờ Auto365 dán phim cách nhiệt 3M chính hãng kính lái

Film cách nhiệt Honda CRV

Film cách nhiệt Honda CRV

Cách nhiệt vượt trội, giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.

Đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng, với việc hạn chế tỉ lệ truyền sáng qua kính (làm kính sẫm màu hơn) nên khó để người bên ngoài quan sát được bên trong nhưng ngược lại người bên trong sẽ nhìn rất rõ các hoạt động bên ngoài.

Loại bỏ trên 70% tia hồng ngoại sinh nhiệt, giúp ngăn chặn từ 40-50% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính, giúp không khí trong xe mát hơn.

Loại bỏ đến 99% tia cực tím (tia UV), loại bỏ tình trạng RÁT DA, ĐEN DA, SẠM DA, GÂY UNG THƯ DA amp; nội thất xe khỏi bạc màu hư hại rạn nứt.

Đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng khi xảy ra tình huống vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ được giữ lại bởi lớp film

Film cách nhiệt Honda CRV

Film cách nhiệt Honda CRV

Auto365 đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu 3M chính hãng. Luôn đặt chất lượng hiệu quả lên đầu, luôn thấu hiểu cái khách cần và đáp ứng đúng cái khách muốn. Với sự yêu thương ủng hộ của quý khách Auto365 luôn tìm tòi học hỏi sáng tạo ra cái mới, bắt kịp xu hướng thời đại vì thế ngày càng được sự ủng hộ của mọi người đã tạo nên được thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước và tại thời điểm này đã được 15 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

X