Nâng cấp ghế chỉnh điện cho ô tô

Nâng cấp ghế chỉnh điện cho ô tô
Ngày đăng: 11 tháng trước

Nâng cấp ghế chỉnh điện cho ô tô

Thông thường, những chiếc ô tô giá thấp hoặc phiên bản thấp bị rút gọn trang bị để giảm giá thành. Ghế chỉnh điện là một trong những trang bị hay bị cắt bỏ. Thay vào đó, xe sẽ được lắp ghế chỉnh cơ

Nhưng việc biến ghế cơ thành ghế điện cao cấp đang phổ biến hơn, đặc biệt là ở các dòng xe tầm trung hoặc tầm thấp. Nhằm mang đến những sự tiện nghi, thoải mái, hạn chế ảnh hưởng sức khỏe cũng như nâng tầm trải nghiệm cho người dùng trên chính chiếc ghế xe của mình.

Thế nào là độ ghế chỉnh điện?

Độ ghế chỉnh điện cho ô tô có nghĩa là thay thế các thao tác điều chỉnh ghế xe ô tô từ cần gạt cơ thành điện. Bằng cách lắp thêm các bộ phận động cơ tích hợp với ghế xe.

Ghế điều chỉnh điện thường là ghế lái hoặc 2 ghế phía trước (ghế lái vào ghế phụ) có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng công tắc hoặc cần điều khiển và một bộ động cơ điện nhỏ.

Thay vì phải dùng tay để thực hiện, sau khi độ ghế chỉnh điện chúng ta sẽ sử dụng các nút bấm, điều khiển để điều chỉnh ghế xe cho thích hợp với người ngồi. Chỉ bằng một cái nhấn nút, người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh ghế sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Có các loại ghế chỉnh điện nào?

Độ ghế chỉnh điện cho ô tô thường có 3 loại:

 

Lợi ích của việc độ ghế chỉnh điện

Độ ghế chỉnh điện cho ô tô bằng cách nào?

Có nhiều kiểu ghế độ, bao gồm loại được làm sẵn để lắp lên xe, ghế mới chính hãng hoặc ghế tháo xe hàng bãi

Việc độ ghế điện có thể được thực hiện trực tiếp trên ghế nguyên bản của xe bằng cách lắp đặt thêm các động cơ tích hợp cho bộ ghế. Nhưng cách này sẽ không đảm bảo được nguyên dạng của ghế zin, gây ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc cũng như chất liệu da, thẩm mỹ của ghế.

Nên thông thường các cơ sở sẽ tư vấn bạn chọn lắp ghế mới hoàn toàn. Bởi vì không phải xe nào cũng độ được, còn ghế điện có sẵn trên thị trường phần lớn được tháo từ những dòng xe hạng sang. Vì vậy về chất lượng cũng như thẩm mỹ thì không cần bàn cãi.

Có nên nâng cấp thành ghế điện hay không?

Bạn muốn những người thân yêu của mình có thể cùng lại chiếc xe của mình và tận hưởng cảm giác thoải mái trên chiếc xế yêu của mình thì việc độ một chiếc ghế chỉnh điện là điều vô cùng cần thiết. Do đó, ghế chỉnh điện sẽ là một trang bị cao cấp rất đáng tiền khi xe của bạn thường xuyên sử dụng bởi nhiều người khác.

Tuy nhiên, không phải xe nào cũng độ được. Để xác định được xe của mình có thể độ ghế được hay không quý khách cần tìm hiểu kỹ hoặc đến với các trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ độ ghế chỉnh điện cho ô tô để được tư vấn cụ thể nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline